Dịch vụ đóng thùng gỗ nan - Services wood framed

Thế giới phẳng ngày nay cho phép các doanh nghiệp từ các quốc gia tự do trao đổi, buôn bán. Để hoạt động vận chuyển hàng hóa suôn sẻ không thể thiếu vai trò của các thùng nan gỗ. Ngoài yếu tố chất lượng, chắc chắn tất cả các công ty đều chú trọng đến giá cả. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ đóng thùng gỗ nan giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thùng gỗ nan là gì?

Thùng nan gỗ là tập hợp các thanh gỗ được liên kết với nhau. Thùng nan gỗ được đóng từ các loại gỗ như: nan gỗ, gỗ thẻ xanh,… Thùng gỗ được sử dụng để chứa hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị đổ vỡ, va đập. Khác với thùng gỗ thông thường, thùng gỗ nan được đóng hở giữa các thanh gỗ, tạo độ hở cho thùng.

 


Đóng thùng gỗ nan

2. Thùng gỗ nan được sử dụng khi nào?

Mỗi loại thùng đều có những ưu nhược điểm, phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau. Vậy thùng gỗ nan được sử dụng như thế nào và không nên sử dụng trong trường hợp nào?

Thùng gỗ nan có khe hở, vì vậy rất thích hợp cho những hàng hóa cần không khí như: thực phẩm, rau củ quả,… Sử dụng thùng gỗ nan sẽ giúp các loại hàng hóa trên hạn chế tình trạng hỏng, thối.

Đây là sản phẩm giúp tiết kiệm gỗ khi sản xuất. Vì vậy, không có độ chắc chắn như thùng gỗ kín. Vì vậy, nếu sản phẩm của bạn là những đồ nhẹ như: quần áo, túi xách,… thì sử dụng thùng gỗ nan là giải pháp rất tiết kiệm.

Không nên sử dụng để chứa các hàng hóa nặng. Đối với những hàng hóa nặng như: máy móc, gốm, thủy tinh,… sử dụng thùng gỗ kín sẽ là giải pháp an toàn hơn. Như đã phân tích ở trên, thùng gỗ nan không đủ chắc chắn để vận chuyển những hàng hóa nặng.

Thùng gỗ nan không thích hợp để chứa hàng hóa có kích thước nhỏ: linh kiện điện tử, ốc,… Thùng gỗ nan có những khe hở, vì vậy sẽ làm rơi rớt hàng hóa kích thước nhỏ trong quá trình vận chuyển.

3. Quy trình đóng thùng gỗ nan giá rẻ

Thùng gỗ nan là sản phẩm rất dễ sản xuất, vì vậy rất nhiều người có thể tự đóng ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn là công ty cần nhiều thùng gỗ nan thì việc thuê ngoài dịch vụ đóng sẽ là giải pháp thông minh hơn cả. Dưới đây là quy trình đóng thùng gỗ nan cơ bản:

– Tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng:

Mỗi hàng hóa sẽ phù hợp với kích thước thùng gỗ nan khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ đưa ra kích thước và thiết kế phù hợp.

– Lựa chọn nguyên liệu:

Thùng gỗ nan thường để chứa những hàng hóa nhẹ, vì vậy nguyên liệu để sản xuất thùng thường là những loại gỗ có chất lượng trung bình: gỗ ép, gỗ thông,…

– Xử lý gỗ:

Đây là khâu quan trọng nhất trong quy trình đóng thùng gỗ. Gỗ sau khi được chọn sẽ được xử lý chống mối mọt, và ẩm mốc. Bước này giúp nâng cao chất lượng và độ bền của thùng.

– Đóng thùng:

Từ bản thiết kế và những nguyên liệu đã được chọn, công ty sẽ tiến hành đóng thùng và cho ra sản phẩm.


Thùng gỗ nan chứa hàng hóa kích thước nhỏ

Bao bì Đại Thành là cơ sở có danh tiếng lâu đời trong lĩnh vực sản xuất đồ xuất khẩu. Tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm: tủ bếp, pallet gỗ, thùng gỗ kín, đóng thùng gỗ nan,…

Bao bì Đại Thành cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất thị trường. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể truy cập website: http://daithanhpackaging,net hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.692.991 để nhận được sự tư vấn của các nhân viên.